Trà xanh Không độ được sản xuất như thế nào?
Chủ đề: Trần Quý Thanh
(https://www.youtube.com/watch?v=2R8mmQtQymM)
Nhà sản xuất Tân Hiệp Phát vừa công bố loạt ảnh chụp lại toàn bộ dây chuyền làm ra sản phẩm nước giải khát chủ lực của mình, từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng gói.
Theo Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà xanh Không độ được sản xuất theo quy trình hoàn toàn tự động và khép kín. Những búp chè xanh Thái Nguyên trước khi đưa vào bồn trích ly đều phải qua khâu kiểm tra chất lượng và sơ chế. Trong khâu trích ly lá chè, nguồn nước, nhiệt độ và thời gian được kiểm soát chặt chẽ để giữ tối đa hàm lượng EGCG, cũng như hương thơm, vị chát đặc trưng của trà xanh. |
Dung dịch trà đi qua hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để loại bỏ tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ. |
Công đoạn phối trộn giúp dung dịch trà tạo thành một khối đồng nhất, làm nên tính đặc trưng của sản phẩm. |
Dung dịch đi qua hệ thống tiệt trùng UHT ở mức 140 độ C trong 30 giây, sau đó lập tức hạ nhiệt làm lạnh ở 25 độ C để đạt độ tươi ngon, đảm bảo dưỡng chất và an toàn vệ sinh thực phẩm. |
Phôi và nắp chai PET do nhà máy tự sản xuất. Chai và nắp được khử trùng và rửa sạch bằng nước vô trùng trước khi chiết rót sản phẩm. |
Sau khi được tiệt trùng, dung dịch sản phẩm từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót và đóng nắp. |
Toàn bộ chai sau khi đóng nắp đi qua hệ thống camera tự động nhận diện. Sản phẩm lỗi sẽ bị loại bỏ ở khâu này. |
Các chuyên gia kiểm tra chất lượng sản phẩm. |
Quy trình dán nhãn, đóng thùng và vận chuyển sản phẩm đến khu vực kho bảo quản đều tự động. |
Nguồn tin tham khảo: https://www.facebook.com/tranquythanhceo/posts/411518362623702 |
Nhận xét
Đăng nhận xét